Language Vietnamese English
Your Cart
Have 0 items

Frequently Asked Questions

Tôi muốn làm đại lý phân phối sản phẩm Inox gia dụng BAO thì phải làm thế nào?

BAO INOX - Frequently Asked Questions - Date Post : 16/5/2016
Hỏi : Tôi muốn trở thành đại lý cấp một, phân phối lại các sản phẩm của công ty thì phải làm thủ tục thế nào? Và Công ty có hình thức hỗ trợ & chiết khấu cho đại lý như thế nào?
Xin kính chào quý khách hàng,

Đầu tiên, Công ty xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tìm hiểu thông tin về công ty và muốn trở thành một đối tác chiến lược quan trọng trong hệ thống phân phối sản phẩm mang thương hiệu BAO của công ty chúng tôi.
 

Về thủ tục làm đại lýThủ tục làm đại lý của chúng tôi cũng rất đơn giản, chỉ cần quý khách hàng là một cửa hàng hợp pháp theo luật của Việt Nam và đang muốn phát triển kinh doanh các thiết bị Inox gia dụng dùng trong nhà bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh. Đừng ngần ngại, để có thể nắm thông tin chi tiết hơn và trao đổi cụ thể hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận martketing của chúng tôi theo số (08) 3839.7507.
 

Về hình thức hỗ trợ và chiết khấuKhi trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất, quý đại lý có thể hưởng mọi chính sách ưu đãi mà công ty dành ra cho từng cấp độ đại lý nhưng trước mắt chúng tôi sẽ hỗ trợ việc trưng bày sản phẩm mẫu tại cửa hàng. Còn về mức chiết khấu, thì tùy theo cấp độ đại lý theo cam kết bán hàng sẽ có mức chiết khấu cụ thể chuyên biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành một đối tác quan trọng của chúng tôi và cùng nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
 

Tag : inox, đại lý, làm đại lý, chiết khấu đại lý, đại lý đồ gia dụng

Other News

Hiểu biết đặc tính kỹ thuật và phân loại INOX

Cách phân biệt inox thật và giả

Tôi ở ngoài Bắc muốn mua hàng của công ty phải làm thế nào?

Đại lý khu vực và các quy định về bán hàng?